Tờ trình về các cơ chế đặc thù để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 (Kèm Báo cáo tổng hợp kiến nghị của các địa phương về một số khó khăn, vướng mắc trong triển khai các chương - Chính phủ (2023)
Toàn văn Tờ trình về các cơ chế đặc thù để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 (Kèm Báo cáo tổng hợp kiến nghị của các địa phương về một số khó khăn, vướng mắc trong triển khai cá