Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề " Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, vận hành và cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư" (Kèm các Phụ lục) - Ủy ban Pháp luật (2023)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề " Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, vận hành và cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư" (Kèm các Phụ lục).