Báo cáo Kết quả Phiên giải trình "Việc thực hiện một số quy định của pháp luật về hoạt động công chứng" (Kèm các Phụ lục) - Ủy ban Pháp luật (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả Phiên giải trình "Việc thực hiện một số quy định của pháp luật về hoạt động công chứng" (Kèm các Phụ lục).