Thông báo kết luận của Ủy ban Tài chính, Ngân sách về Phiên giải trình "Việc thực hiện kết luận, kiến nghị của Kiểm toán nhà nước đến hết niên độ ngân sách nhà nước năm 2021" (Tại Phiên giải trình ngày 08/9/2023) - Ủy Ban Tài chính, Ngân sách (2023)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Tài chính, Ngân sách về Phiên giải trình "Việc thực hiện kết luận, kiến nghị của Kiểm toán nhà nước đến hết niên độ ngân sách nhà nước năm 2021" (Tại Phiên giải trình ngày 08/9/2023).