Báo cáo kết quả Phiên giải trình: "Việc thực hiện kết luận, kiến nghị của Kiểm toán nhà nước đến hết niên độ ngân sách nhà nước năm 2021" - Ủy Ban Tài chính, Ngân sách (2023)
Toàn văn Báo cáo kết quả Phiên giải trình: "Việc thực hiện kết luận, kiến nghị của Kiểm toán nhà nước đến hết niên độ ngân sách nhà nước năm 2021".