Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề "Việc thực hiện các quy định pháp luật về hoàn thuế giá trị gia tăng đối với xuất khẩu" (Kèm các Phụ lục) - Ủy Ban Tài chính, Ngân sách (2023)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề "Việc thực hiện các quy định pháp luật về hoàn thuế giá trị gia tăng đối với xuất khẩu" (Kèm các Phụ lục).