Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV (Kèm các Phụ lục và Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV (Kèm các Phụ lục và Báo cáo tóm tắt).