Tờ trình đề nghị bổ sung Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng và Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách tháo gỡ vướng mắc quy định tại một số Luật liên quan tới đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ vào Chư - Chính phủ (2023)
Toàn văn Tờ trình đề nghị bổ sung Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng và Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách tháo gỡ vướng mắc quy định tại một số Luật liên quan tới đầu tư xây dựng công trình giao thông đường b