Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách tháo gỡ vướng mắc đặc thù về đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách tháo gỡ vướng mắc đặc thù về đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ.