Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tháo gỡ một số cơ chế, chính sách đặc thù về xây dựng công trình giao thông đường bộ (Kèm theo Tờ trình tóm tắt số 611/TTr-CP ngày 26/10/2023 của Chính phủ; Phụ lục) - Quốc hội (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tháo gỡ một số cơ chế, chính sách đặc thù về xây dựng công trình giao thông đường bộ (Kèm theo Tờ trình tóm tắt số 611/TTr-CP ngày 26/10/2023 của Chính phủ; Phụ lục).