Các văn bản đề xuất của Bộ Giao thông vận tải và các địa phương về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ - Chính phủ (2023)
Toàn văn Các văn bản đề xuất của Bộ Giao thông vận tải và các địa phương về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ.