Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các Bộ, địa phương đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tháo gỡ một số cơ chế, chính sách quy định tại một số luật để đầu tư xây dựng đường bộ (Kèm theo Tờ trình số 417/TTr-CP ngày 30/8/20 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các Bộ, địa phương đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tháo gỡ một số cơ chế, chính sách quy định tại một số luật để đầu tư xây dựng đường bộ (Kèm theo Tờ trình số 417/TTr-CP ngà