Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến thẩm định dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách tháo gỡ vướng mắc quy định tại một số Luật liên quan tới đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến thẩm định dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách tháo gỡ vướng mắc quy định tại một số Luật liên quan tới đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ.