Báo cáo đánh giá thực trạng quan hệ xã hội trong xây dựng dự thảo Nghị quyết Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ (Kèm theo Tờ trình số 588/TTr-CP ngày 20/10/2023 của Chính phủ) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá thực trạng quan hệ xã hội trong xây dựng dự thảo Nghị quyết Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ (Kèm theo Tờ trình số 588/TTr-CP ngày 20/10/2023 của Chính phủ).