Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự thảo Nghị quyết Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ (Kèm theo Tờ trình số 588/TTr-CP ngày 20/10/2023 của Chính p - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự thảo Nghị quyết Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ (Kèm theo Tờ trình số 588/TTr-CP ngày 20/10/2023 củ