Bảng so sánh Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giữa bản trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 và bản trình Quốc hội thông qua (2023)
Toàn văn Bảng so sánh Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giữa bản trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 và bản trình Quốc hội thông qua.