Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2023)
Toàn văn Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (Dự thảo trình Quốc hội thông qua).