Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.