Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý và giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thí điểm một số chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình đường bộ (Kèm Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý và giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thí điểm một số chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình đường bộ (Kèm Báo cáo tóm tắt).