Báo cáo về việc đánh giá tác động nội dung quy định phí, lệ phí số hiệu mạng trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi) - Bộ Thông tin và Truyền thông (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc đánh giá tác động nội dung quy định phí, lệ phí số hiệu mạng trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi).