Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.