Trình Quốc hội biểu quyết 02 điều của Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) trước khi biểu quyết thông qua toàn văn Dự thảo Luật (2023)
Toàn văn Trình Quốc hội biểu quyết 02 điều của Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) trước khi biểu quyết thông qua toàn văn Dự thảo Luật.