Bảng tổng hợp ý kiến của các Bộ, ngành và địa phương về dự án Nghị quyết của Quốc hội về việc áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp bổ sung theo quy định chống xói mòn cơ sở thuế toàn cầu (2023)
Toàn văn Bảng tổng hợp ý kiến của các Bộ, ngành và địa phương về dự án Nghị quyết của Quốc hội về việc áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp bổ sung theo quy định chống xói mòn cơ sở thuế toàn cầu.