Công văn của Ủy ban Dân tộc về việc góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp bổ sung theo quy định chống xói mòn cơ sở thuế toàn cầu - Ủy ban Dân tộc (2023)
Toàn văn Công văn của Ủy ban Dân tộc về việc góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp bổ sung theo quy định chống xói mòn cơ sở thuế toàn cầu.