Dự thảo Nghị định quy định chi tiết việc giảm thuế giá trị gia tăng theo Nghị quyết số .../2023/QH15 ngày ... tháng ... năm 2023 của Quốc hội - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định chi tiết việc giảm thuế giá trị gia tăng theo Nghị quyết số .../2023/QH15 ngày ... tháng ... năm 2023 của Quốc hội.