Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng.