Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Viễn thông (sửa đổi) - Tổng thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Viễn thông (sửa đổi).