Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về dự án Luật Viễn thông (sửa đổi) tại kỳ họp thứ 5 - Tổng thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về dự án Luật Viễn thông (sửa đổi) tại kỳ họp thứ 5.