Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội và một số cơ quan hữu quan có liên quan về Dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội và một số cơ quan hữu quan có liên quan về Dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).