Báo cáo về việc tiếp thu, chỉnh lý, hoàn thiện dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu, chỉnh lý, hoàn thiện dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).