Công văn của Chính phủ về việc tham gia ý kiến vào dự thảo Luật và dự thảo Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự - Chính phủ (2023)
Toàn văn Công văn của Chính phủ về việc tham gia ý kiến vào dự thảo Luật và dự thảo Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.