Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.