Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (Kèm Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (Kèm Báo cáo tóm tắt).