Bảng so sánh giữa Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở đã trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV và Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở đã được tiếp thu, chỉnh lý (2023)
Toàn văn Bảng so sánh giữa Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở đã trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV và Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở đã được tiếp thu, chỉnh lý.