Báo cáo tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về đánh giá chế độ, chính sách, kinh phí, nguồn nhân lực bảo đảm thực hiện theo quy định của dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về đánh giá chế độ, chính sách, kinh phí, nguồn nhân lực bảo đảm thực hiện theo quy định của dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.