Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) (Kèm Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) (Kèm Báo cáo tóm tắt).