Bản so sánh Dự thảo Luật Căn cước dự kiến tiếp thu, chỉnh lý và Dự thảo Luật Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 5 (2023)
Toàn văn Bản so sánh Dự thảo Luật Căn cước dự kiến tiếp thu, chỉnh lý và Dự thảo Luật Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 5.