Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội về dự thảo Luật Căn cước - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội về dự thảo Luật Căn cước.