Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi).