Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) (Kèm Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) (Kèm Báo cáo tóm tắt).