Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Đất đai (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Đất đai (sửa đổi).