Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường Kỳ họp thứ 6 về dự thảo Luật Căn cước - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường Kỳ họp thứ 6 về dự thảo Luật Căn cước.