Báo cáo tổng hợp ý kiến Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở.