Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về nội dung tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về nội dung tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi).