Dự thảo Tiêu chuẩn cơ sở của Bộ Công an về hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Dự thảo Tiêu chuẩn cơ sở của Bộ Công an về hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ.