Dự thảo Nghị định quy định về tín hiệu của xe được quyền ưu tiên (Kèm Biểu mẫu và Phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định về tín hiệu của xe được quyền ưu tiên (Kèm Biểu mẫu và Phụ lục).