Dự thảo quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe; cấp giấy phép lái xe quốc tế; đào tạo, cấp chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ cho người điều khiển xe máy chuyên dùng - Bộ Giao thông vận tải (2023)
Toàn văn Dự thảo quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe; cấp giấy phép lái xe quốc tế; đào tạo, cấp chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ cho người điều khiển xe máy chuyên dùng.