Dự thảo Thông tư ban hành 02 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị phục vụ quản lý đào tạo lái xe - Bộ Giao thông vận tải (2023)
Toàn văn Dự thảo Thông tư ban hành 02 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị phục vụ quản lý đào tạo lái xe.