Dự thảo Thông tư quy định về đào tạo, sát hạch, cấp và quản lý giấy phép lái xe trong Công an nhân dân - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định về đào tạo, sát hạch, cấp và quản lý giấy phép lái xe trong Công an nhân dân.