Dự thảo Thông tư quy định về dẫn đường các đoàn trong nước và khách nước ngoài đến Việt Nam - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định về dẫn đường các đoàn trong nước và khách nước ngoài đến Việt Nam.